วันแมวโลก

วันแมวโลก World Cat Day

วันแมวโลก ตรงกับ วันที่ 8 สิงหาคม ของทุกปี ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2002 โดย กองทุนระหว่างประเทศเพื่อสวัสดิการสัตว์ ( International Fund for Animal Welfare : IFAW ) เพื่อกระตุ้นความตระหนักรู้เกี่ยวกับ แมว และเรียนรู้เกี่ยวกับการช่วยเหลือและพิทักษ์รักษาแมว

วันแมวโลก ตรงกับ วันที่ 8 สิงหาคม ของทุกปี ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2002 โดย กองทุนระหว่างประเทศเพื่อสวัสดิการสัตว์ ( International Fund for Animal Welfare : IFAW ) เพื่อกระตุ้นความตระหนักรู้เกี่ยวกับ แมว และเรียนรู้เกี่ยวกับการช่วยเหลือและพิทักษ์รักษาแมว

วันแมวโลก ตรงกับ วันที่ 8 สิงหาคม ของทุกปี ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2002 โดย กองทุนระหว่างประเทศเพื่อสวัสดิการสัตว์ ( International Fund for Animal Welfare : IFAW ) ซึ่งวัตถุประสงค์ของ วันแมวโลก ก็เพื่อกระตุ้นความตระหนักรู้เกี่ยวกับ แมว และเรียนรู้เกี่ยวกับการช่วยเหลือและพิทักษ์รักษาแมว รวมถึงการได้ตระหนักถึงความสำคัญของเจ้าเหมียวที่ทำหน้าที่เป็นทั้งเพื่อนคู่ใจ เพื่อนแก้เหงา และผู้ช่วยกำจัดหนูในบ้านอย่างแข็งขัน

เมื่อเราตกลงปลงใจที่จะรับแมว เข้ามาเป็นสมาชิกในบ้านแล้ว เราต้องเตรียมสิ่งต่าง ๆ ดูแลกันในทุก ๆ ด้าน อย่าได้ขาดตกบกพร่อง สิ่งที่สำคัญอันดับแรก ๆ คือเรื่องความสะอาด ไม่ว่าจะเป็น มุมทานอาหาร อุปกรณ์ใส่อาหาร มุมที่นอน อุปกรณ์ของเล่น มุมที่อึ กระบะทราย มุมที่ฝนเล็บ และเรื่องความสะอาดบนตัวน้องแมวด้วย เพราะในทุก ๆ ที่ ที่แมวอยู่ นอกจากความสกปรกแล้ว ยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ จนทำให้บ้านเหม็นไปด้วย ถึงจะทำความสะอาดมุมต่าง ๆ ของน้องไปแล้ว แต่กลิ่นยังค้างอยู่

วันแมวโลก

Bioway ขอแนะนำ D-pet ผลิตภัณฑ์จาก เอนไซม์ธรรมชาติ ที่ใช้ทำความสะอาดและ ขจัดกลิ่น ไม่พึงประสงค์ ไม่เป็นอันตรายทั้งกับคนและสัตว์เลี้ยง แถม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วย

CELEBRATING International Cat Day
AUGUST 8th

Bioway Team

D-Pet เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับ กำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ จาก สัตว์เลี้ยง ที่มีแหล่งที่มาจากหลายอย่าง ทั้งทางตรง เช่น กลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นหู กลิ่นอึ กลิ่นฉี่ ฯลฯ และทางอ้อม เช่น เศษอาหาร ที่นอน ขนที่หมักหมมในกรง ฯลฯ

วันแมวโลก

D-pet ลดอาการแพ้ คันหรือผิวหนังอักเสบ ใช้กำจัดกลิ่นตัวสัตว์ ที่นอนสัตว์ อึ ฉี่ อ้วกของสัตว์ได้เป็นอย่างดี กำจัดกลิ่น ไล่เห็บ ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ สัตว์เลี้ยงเลียได้ ปลอดภัย 100%

ทำอย่างไรให้เลี้ยงแมวแล้วมีกลิ่นสะอาด ชวนรัก ชวนเลี้ยง โดยมีแนวทางปฏิบัติง่ายๆ เพียงใช้ D-pet ฉีดพ่นไปยังบริเวณที่น้องแมวอึ ฉี่ หรือที่นอน ที่กรง แม้จะไม่มีเวลาเช็ดทำความสะอาด กลิ่นก็จะไม่รบกวนเจ้าของและเพื่อนบ้าน

วันแมวโลก

ปกติแมวเป็นสัตว์ที่รักความสะอาด จะสังเกตได้ว่า แมวมักจะเลียทำความสะอาดขน เล็บ ลำตัว อยู่บ่อยๆ เป็นเจ้าของซะอีกที่เมื่อเห็นแมวตัวสกปรกจากการไปซุกซนมา ก็มักจะอาบน้ำให้ แต่จริง ๆ แล้ว แมวไม่ชอบน้ำ เราสามารถฉีดพ่น D-pet และเช็ดทำความสะอาดแมว หรือสัตว์เลี้ยงที่เรารักแทนการอาบน้ำได้ ได้ทั้งความสะอาดและกำจัดกลิ่น

สินค้านวัตกรรมสำหรับทำความสะอาด ที่ท่านอาจสนใจ

ผลิตภัณฑ์ Bioway สกัดเอนไซม์จากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี รักษาสิ่งแวดล้อม เป็นนวัตกรรมจากฝีมือนักวิจัยไทย ที่ได้รับการพิสูจน์คุณภาพและความพึงพอใจจากลูกค้ามายาวนานกว่า 10 ปี
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

?Line ID : https://lin.ee/BAJDB0i
☎️Tel. : 081-011-9993, 081-997-2204
?Facebook : BiowayNature https://goo.gl/pthpfc
?Ig : https://www.instagram.com/biowaynature2020

แวะเข้ามาชมสินค้าทั้งหมดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ได้เลยค่ะ


%d bloggers like this: